Hướng dẫn cách tra cứu, tính số sim điện thoại chính xác theo 64 quẻ Kinh Dịch

Bói sim theo kinh dịch giúp bạn biết được số điện thoại mình đang dùng kể lên điều gì về cuộc sống, công tác, sức khỏe của bản thân ở hiện giờ và tương lai? Số điện thoại bạn đang tiêu dùng là 1 số hung hay số cát?

Bói sim theo kinh dịch giúp bạn biết được số điện thoại mình đang dùng kể lên điều gì về cuộc sống, công tác, sức khỏe của bản thân ở hiện giờ và tương lai? Số điện thoại bạn đang tiêu dùng là 1 số hung hay số cát?

1. Kinh dịch là gì?

Kinh dịch là một bộ sách cổ Trung Hoa nức tiếng, hiện đang được phổ quát quốc gia trên toàn cầu nghiên cứu, Tìm hiểu. Kinh dịch cất đựng trong nó các nguyên lý vận hành của vũ trụ theo thuyết âm dương.

Trong khoảng Kinh Dịch, người ta với thể suy ra nguyên lý trị vì quốc gia, nguyên lý vận hành nền kinh tế quốc dân, nguyên lý vun đắp và phát triển quân đội phát triển, nguyên lý buôn bán hiệu quả, nguyên lý sống khỏe sống lâu, nguyên lý gìn giữ hạnh phúc, nguyên lý dùng người, đoán tương lai, xem vận mệnh…

Trong kinh dịch gồm 64 quẻ, trong đấy sở hữu 8 quẻ căn bản.các quẻ được tạo thành bởi vạch dương (vạch liền) và vạch âm (vạch đứt) gọi là lưỡng nghi.các vạch này được đặt chồng lên nhau gọi là tứ tượng.Âm dương chồng lên tứ tượng tạo thành bát quái.Mỗi quẻ kinh dịch, tùy vào bí quyết xếp đặt các vạch âm và dương mà sở hữu các ý nghĩa khác nhau.

2. Xem số sim theo kinh dịch là gì?

Xem số sim kinh dịch là bí quyết sắm ra số điện thoại của mình thuộc quẻ nào trong 64 quẻ kinh dịch, trong khoảng đó có thể suy ra được ý nghĩa của sim số này là xấu hay phải chăng, cát hay hung?

3. Phương pháp bói sim theo kinh dịch

Bói sim theo kinh dịch như thế nào? Khiến thế nào để tra cứu sim phong thủy theo kinh dịch? Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khiến cho ngay sau đây:

Bạn lấy chiều dài của số điện thoại phân thành đôi để sở hữu được thượng quẻ và hạ quẻ.

 • Đối với sim 10 số, lúc chia đôi thì được 2 phần bằng nhau. 5 Chữ số đầu là thượng quẻ, 5 chữ số sau là hạ quẻ. VD: 0903123456 thì thượng quẻ là 09031, hạ quẻ là 23456
 • Đối với sim 11 số, lúc chia đôi, ta được 2 phần không bằng nhau. Phần đầu gồm 5 số được gọi là thượng quẻ, phần sau gồm 6 số được gọi là hạ quẻ. VD: 01234456789. Thượng quẻ là 01234Hạ quẻ là 456789.

Sau đó bạn hãy tính:

Tổng những số có trong thượng quẻ: 0+1+2+3+4= 10Tổng các số sở hữu trong hạ quẻ: 4+5+6+7+8+9= 39. Tiếp theo, tuần tự lấy những tổng trên chia cho 8 (8 quẻ cơ bản), số dư của phép chia trên chính là số để xác định quẻ. Lấy 10:8 = 1 dư 2, thượng quẻ = 2 Lấy 39:8 = 4 dư 3, hạ quẻ = 3.

Theo kinh dịch, các Thống kê từ 0-9 ứng có những quái như sau:

 • 1: Cung Càn
 • 2: Cung Đoài
 • 3: Cung Ly
 • 4: Cung Chấn
 • 5: Cung Tốn
 • 6: Cung Khảm
 • 7: Cung Cấn
 • 8: Cung Khôn
 • 9: không với quẻ
 • 0: Cung Khôn.

Tương tự ta sở hữu: Thượng quẻ = 2, thuộc đoàiHạ quẻ = 3, thuộc ly

Bạn hãy dựa vào bảng dưới đây để sắm ra số quẻ tương ứng có sim phong thủy kinh dịch của bạn nhé!

Các quẻ còn lại, mỗi quẻ đều có những ý nghĩa khác nhau trong việc dự báo về ngày mai cũng như số mệnh của bạn. Trong dừng bài viết này, tôi chẳng thể chia sẻ hết có Anh chị. Anh chị em có thể Nhận định ý nghĩa các quẻ số căn bản trên internet. Chúc bạn sớm sắm được cho mình 1 sim phong thủy kinh dịch như ý.